CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

ATEn thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng, ATEn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

ATEn thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của các đối tác vận chuyển như Viettel/ EMS/ 24/7

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tùy vào chủng loại hàng hóa và khoảng cách vị trí địa lý giữa bên bán và bên mua và thời gian giao hàng sẽ được bố trí hợp lý đế từng quý khách hàng.

Tuy nhiên đối với hàng hóa có sẵn thì sản phẩm sẽ đến tay quý khách trong vòng 1 tuần kể từ ngày đặt hàng hoặc sớm hơn

Đối với các sản phẩm không có sẵn mà phải đặt hàng nhà sản xuất thì thời gian giao hàng sẽ được thương lượng và trao đổi cụ thể.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PHÍ GIAO HÀNG

ATEn giao hàng miễn phí trong phạm vi trung tâm thành phố Hà Nôi không quá 30km. Trường hợp xa hơn việc giao hàng sẽ được thỏa thuận cụ thể.